Chất lượng đảm bảo
Chất lượng
Đảm bảo
Chất lượng đảm bảo
HỖ TRỢ
BẢO HÀNH
Chất lượng đảm bảo
GIAO NHẬN
TIỆN LỢI
Chất lượng đảm bảo
HỖ TRỢ 24/7
0948.95.1368

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Chất lượng không khí kém đã trở thành hiểm họa phổ biến đối với sức khỏe con người. Theo Liên Hợp Quốc, 92% dân số sống ở những nơi ô nhiễm vượt quá mức an toàn. Điều này còn tệ hơn khi chúng ta dành khoảng 16 tiếng ở trong nhà mỗi ngày. Do thiếu thông thoáng, mật độ các chất ô nhiễm có hại trong nhà thường cao hơn ngoài trời gấp 5 lần. Vấn đề này là điều không ai mong muốn. Vì thế chúng tôi đang cật lực tìm giải pháp để cải thiện không gian sống tốt hơn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

 • Máy lọc không khí Mutosi MAP-801H-UV

  8.600.000

  Công nghệ lọc tĩnh điện tiêu diệt trên 99,84% vi khuẩn, ngăn sự khuếch tán vi khuẩn ngược ở các màng lọc thông thường. Bộ thu tĩnh điện dễ dàng vệ sinh, không cần thay thế, tiết kiệm chi phí thay màng lọc. Cảm biến thông minh, điều khiển cảm ứng hiện đại. Hiển thị cảnh báo chất lượng không khí thông minh.
  Mua hàng
 • Máy lọc không khí Ôtô Mutosi MAP-301C

  800.000

  Ion Âm và Oxy hoạt hóa giúp loại bỏ mùi, khí trung hòa các chất độc hại. Bộ lọc Plasma vĩnh cửu, dễ dàng vệ sinh, không cần thay thế. Thiết kế Mini hiện đại phù hợp với nội thất Ô tô sang trọng. Tích hợp Quạt gió lưu thông không khí nhanh chóng.
  Mua hàng